Cách tân trung quốc là gì? Mua đồ cách tân Trung Hoa ở đâu?

Cách tân Trung Quốc là gì và mua chúng ở đâu sẽ là câu hỏi được khá nhiều người quan tâm, không phải ai cũng biết đến đồ cách tân, nhưng đa số khi nhắc đến đồ cách tân là mọi người nghĩ ngay đến Trung Hoa (một đất nước có ảnh hưởng lớn nhất tới tín ngưỡng phương Đông)

Cách tân Trung Quốc là gì?

Hiểu nôm na là những bộ trang phụ được may mặc và được mọi người ưa chuộng những năm Trung Hoa Dân Quốc (Thành lập 1912–1949, Chính phủ: Cộng hòa) Đây là thời điểm xã hội Trung Quốc cải cách.

Trang phục cách tân tầng lớp trung lưu dân quốc

Đặc điểm dễ nhận biết nhất đó chính là sườn xám, đây là 1 sản phẩm thời trang mang đậm phong cách trung hoa nhất mà đến tận ngày nay nó vẫn còn được ưa chuộng. Ngoài ra những bộ sườn xám cách tân cũng từ đó mà phát triển lớn mạnh hơn.

Trước đó thì những trang phục cổ trang đang dần được người dân ít sử dụng, thay vào đó là những bộ trang phục cách tân cổ trang gọn gàng hơn, thanh lịch hơn, thuận tiện hơn cho người mặc đang dần được phổ biến.

Trang phục cách tân thôn nữ dân quốc

Trên đây chỉ là một số hình ảnh minh họa ví dụ để cho mọi người dễ tưởng tượng những trang phục thời đó, ngoài ra còn rất nhiều các trang phục khác nữa không thể nêu ra hết được.

Mua đồ cách tân Trung Hoa ở đâu?

Tất nhiên đồ Trung Hoa thì nên mua ở Trung Hoa mới đúng nguồn gốc rồi, nhưng làm sao để mua được thì ngày nay TMĐT phát triển, kéo theo đó là có rất nhiều dịch vụ order mọc lên như nấm đến giúp người dân Việt chúng ta có thể mua được đồ, hàng hóa ở bất cứ đâu trên thế giới nói chung và mua được hàng nội địa Trung Quốc nói riêng.

Lựa chọn dịch vụ uy tín để hàng hóa của mình được an toàn là 1 điều khá là khó khăn

Bản thân mình trước kia là khách hàng nên mình biết điều này khá là khó cho khách hàng. Hiện tại mình là người làm dịch vụ Order Taobao cũng phải 4 năm kinh nghiệm rồi, nên mình sẽ để mức giá rẻ nhất và hạn chế rủi do nhất cho thể cho mọi người.

Mọi mặt hàng mình đều có thể hỗ trợ tìm và trao đổi trực tiếp để thương lượng giá cả nếu như bạn có phản hồi về chất lượng hay mua số lượng lớn. ^^

Nguồn: wikipedia

2 thoughts on “Cách tân trung quốc là gì? Mua đồ cách tân Trung Hoa ở đâu?

  1. lucvanphong says:

    Mình thấy khá nhiều cửa hàng bán đồ cách tân, nhưng ở cửa hàng bạn thấy đánh giá cao hơn nên mình qua xem ^^
    Góp ý shop: Shop bạn nhớ up thêm nhiều mẫu nha, nhiều mẫu đẹp nhưng ít quá mình ngắm xíu cái hết rồi 😀

    • Thỏ Mập says:

      Cảm ơn bạn đã góp ý nha ❤❤❤ Mình sẽ note lại góp ý của bạn và đăng sản phẩm nhiều hơn nữa 😍😍😍

Comments are closed.