Cách tân trung quốc là gì? Mua đồ cách tân Trung Hoa ở đâu?

Cách tân Trung Quốc là gì và mua chúng ở đâu sẽ là câu hỏi được khá nhiều người quan tâm, không phải ai cũng biết đến đồ cách tân, nhưng đa số khi nhắc đến đồ cách tân là mọi người nghĩ ngay đến Trung Hoa (một đất nước có ảnh hưởng lớn nhất tới tín ngưỡng phương Đông)

Cách tân Trung Quốc là gì?

Hiểu nôm na là những bộ trang phụ được may mặc và được mọi người ưa chuộng những năm Trung Hoa Dân Quốc (Thành lập 1912–1949, Chính phủ: Cộng hòa) Đây là thời điểm xã hội Trung Quốc cải cách. Trong thời điểm cải cách này thì những trang phục trung hoa gốc đang dần được biến tấu (hay còn gọi là cải cách) được ra đời.

Thời điểm đó những trang phục cổ xưa của đất nước Trung Hoa được phối kết hợp với phong cách phương tây và trở thành một trào lưu mới thời bấy giờ, do cách ăn mặc lạ lẫm của người phương tây kết hợp, chúng khiến cho con mắt của người Trung Hoa như được tô vẽ thêm sắc màu vậy.

Sau khi được nhìn thấy các trang phục lạ đó, người Trung Hoa đã bắt đầu học cách ăn mặc theo và chỉnh sửa các bộ đồ đó sao cho vừa mang đậm phong cách dân tộc và vừa có một chút phong cách phương tây. Chính vì thế các trang phục cách tân được ra đời

cách tân trung quốc
Trang phục cách tân tầng lớp trung lưu dân quốc

Đặc điểm dễ nhận biết nhất đó chính là sườn xám, đây là 1 sản phẩm thời trang mang đậm phong cách trung hoa nhất mà đến tận ngày nay nó vẫn còn được ưa chuộng. Ngoài ra những bộ sườn xám cách tân cũng từ đó mà phát triển lớn mạnh hơn.

cach tan la gi 3

Trước đó thì những trang phục cổ trang đang dần được người dân ít sử dụng, thay vào đó là những bộ trang phục cách tân cổ trang gọn gàng hơn, thanh lịch hơn, thuận tiện hơn cho người mặc đang dần được phổ biến.

cach tan la gi
Trang phục cách tân thôn nữ dân quốc

Trên đây chỉ là một số hình ảnh minh họa ví dụ để cho mọi người dễ tưởng tượng những trang phục thời đó, ngoài ra còn rất nhiều các trang phục khác nữa không thể nêu ra hết được.

Mua đồ cách tân Trung Hoa ở đâu?

Tất nhiên đồ Trung Hoa thì nên mua ở Trung Hoa mới đúng nguồn gốc là điều hiển nhiên, nhưng làm sao để mua được thì ngày nay TMĐT phát triển, kéo theo đó là có rất nhiều dịch vụ order mọc lên như nấm đến giúp người dân Việt chúng ta có thể mua được đồ, hàng hóa ở bất cứ đâu trên thế giới nói chung và mua được hàng nội địa Trung Quốc nói riêng.

Lựa chọn dịch vụ uy tín để hàng hóa của mình được an toàn là 1 điều khá là khó khăn, Thỏ Mập lúc đầu cũng giống mọi người vậy, mua chỗ nào cũng thấy review tốt nhưng khi order về thì chất lượng chán hẳn. Chính vì vậy Thỏ Mập đã liên hệ với người quen bên Trung và nhờ người đó mua hộ đồ và chuyển về tận tay mình, sau khi được nhận đồ thì mình mới biết là nhiều bên làm ăn họ chỉ quan tâm đến khách hàng đến càng nhiều càng tốt, còn đồ của khách về như thế nào thì họ không quan tâm

Đồ Thỏ Mập nhờ người quen mua hộ nó nguyên đai nguyên kiện không có dấu hiệu mở hay móp méo gì, chính vì vậy Thỏ Mập muốn mọi người đều có thể nhận được hàng hóa ở mức độ an toàn nhất có thể nên Thỏ mập đã bắt đầu nhận Order hộ từ đó.

Bản thân mình trước kia là khách hàng nên mình biết điều này khá là khó cho khách hàng. Hiện tại mình là người làm dịch vụ Order Taobao cũng phải 4 năm kinh nghiệm rồi, nên mình sẽ để mức giá rẻ nhất và hạn chế rủi do nhất cho thể cho mọi người.

Mọi mặt hàng mình đều có thể hỗ trợ tìm và trao đổi trực tiếp để thương lượng giá cả nếu như bạn có phản hồi về chất lượng hay mua số lượng lớn. ^^

Nguồn: wikipedia

2 thoughts on “Cách tân trung quốc là gì? Mua đồ cách tân Trung Hoa ở đâu?

  1. lucvanphong says:

    Mình thấy khá nhiều cửa hàng bán đồ cách tân, nhưng ở cửa hàng bạn thấy đánh giá cao hơn nên mình qua xem ^^
    Góp ý shop: Shop bạn nhớ up thêm nhiều mẫu nha, nhiều mẫu đẹp nhưng ít quá mình ngắm xíu cái hết rồi 😀

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.