Chụp ảnh cưới theo phong cách trung hoa lạ mà đẹp

Ngày nay việc chụp ảnh cưới theo phong cách Hàn Quốc, phong cách Châu Âu, phong cách Trung Hoa, phong cách Nhật Bản… ngày một trở lên phổ biến. Thế nhưng ở Việt Nam đa số lại chọn chụp ảnh cưới phong cách Hàn Quốc là chủ yếu. Nay Súp Pờ Thỏ Mập chia sẻ với các bạn một số studio Chụp ảnh cưới theo phong cách trung hoa đẹp.

Chụp ảnh cưới theo phong cách trung hoa tuy cũ mà mới

Ở Việt Nam trước kia việc cưới hỏi hầu như mọi người đều quan niệm màu đỏ sẽ là màu hỷ sự như bên Trung Hoa. Trước kia những trang phục áo dài cách tân thường được dùng làm lễ ăn hỏi rước dâu. Ngày nay cũng không có gì thay đổi nhưng thay vào đó thì các trang phục cưới trung hoa ngày một đẹp hơn và các họa tiết trên đó được thiết kế phù hợp với thời đại.

Chụp ảnh cưới theo phong cách trung hoa
Phong cách chụp ảnh cưới Trung Hoa

Trong những năm gần đây, trang phục cưới nhà thanh đang được phần lớn giới trẻ Trung Hoa, Đài Loan và Việt Nam đón nhận. Với mũ phượng, ở Trung Quốc vẫn được sử dụng trong đám cưới của người Đài Loan ngày nay, trong khi đó ở Việt Nam và Trung Quốc thì thường sử dụng để chụp hình nhiều hơn.

Nhiều váy cưới ở Trung Quốc, Ấn Độ (sari cưới), Pakistan (salwar kameez và lehengas) sẽ có màu đỏ, màu truyền thống của may mắn và an lành. Ngày nay, phụ nữ lựa chọn nhiều màu sắc khác ngoài màu đỏ. Trong đám cưới hiện đại ở Trung Quốc, cô dâu có thể lựa chọn trang phục của phương Tây với bất kỳ màu sắc nào, và sau đó mặc một bộ trang phục truyền thống cho lễ trà chính.

Màu sắc trang phục chụp ảnh cưới

Các nước ohương Đông nói chung từ xa xưa đã quan niệm màu đỏ là màu của may mắn, đối với người Trung Quốc nói riêng màu đỏ không chỉ tượng trưng cho may mắn, mà nó còn tượng trưng cho sức mạnh xua đuổi tà ma. Váy cưới truyền thống ở miền Bắc Trung Quốc là chiếc sườn xám thêu hình Long Phụng bằng chỉ màu vàng và bạc. Cô Dâu ở miền Nam Trung Quốc thường mặc bộ đồ cưới tách áo và váy riêng nhưng cũng thêu các hoạ tiết Long và Phụng

Việc sử dụng Hỷ phục để chụp ảnh cưới sẽ tạo cho các cặp đôi được thoải mái tạo dáng lịch sự, trang nghiêm, hay thậm chí là các dáng chụp hình vui nhộn cũng không làm mất hình ảnh của mình trong bộ hỷ phục đầy vẻ đẹp huyền bí Phương Đông này.

Chụp ảnh cưới theo phong cách trung hoa
Hỷ phục cô dâu
Chup anh cuoi theo phong cach trung hoa 3
Phong cách tạo dáng nhí nhảnh
Chụp ảnh cưới theo phong cách trung hoa
Phong cách kết hợp giữa hiện đại và trang phục cổ xưa

Chup anh cuoi theo phong cach trung hoa 5

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.