Hán phục cổ trang giá rẻ có nên mua không?

Theo như mình quan sát thì đa số các tầng lớp chơi hán phục cổ trang không còn là con số nhỏ nữa, nhưng với chi phí các bạn bỏ ra cho một bộ hán phục không quá là cao đối với người mới bắt đầu vì sợ không phù hợp. Nhưng trái lại thì với một số người tâm huyết và đam mê với cổ trang thì tiền không phải là vấn đề, miễn sao hàng chuẩn chính hãng và đẹp là được.

Hán phục cổ trang giá rẻ có nên mua không?

Bài viết này mình sẽ xoay quanh chủ đề các hán phục cổ trang rẻ có nên mua không? Và đầu tư khoảng bao nhiêu tiền sẽ phù hợp đối với người mới bắt đầu chơi cổ trang. Đầu tiên mình sẽ phân chia các bộ hán phục cổ trang ra thành 3 phân loại giá chính đó là:

  1. Hán phục cổ trang giá rẻ (có thể gọi là giá siêu rẻ đối với những người chơi lâu năm)
  2. Hán phục cổ trang giá trung bình (giá ở mức trung bình chấp nhận được)
  3. Hán phục cổ trang giá cao cấp (đa số là hàng chính hãng và hàng bán limited)

1. Mua hán phục cổ trang giá rẻ

Đúng như cái tên của nó, đây thường sẽ là các bộ hán phục đơn giản, bạn có thể hình dung hán phục đó như bộ hán phục cách tân ảnh dưới đây, hán phục có họa tiết trang trí đơn giản, hoặc thậm chí có thể nhìn rất bắt mắt nhưng giá lại rẻ do hãng sale đổi mẫu hoặc bán số lượng

Và cái quan trọng nhất đó là giá sẽ dao động trong khoảng 200k – 350k

hanfu cach tan hoa xuan 3

hanfu cách tân hoa xuân 4

2. Hán phục cổ trang giá trung bình

Ở mức cận cao cấp này là các bộ hán phục cổ trang có thể nói là hàng ref hay hàng remake cũng không có gì là sai cả. Nhưng thực chất các bộ hán phục ở mức giá trung bình này thì chắc chắn 1 điều răng chất lượng và giá của nó đem lại không thể nào phủ nhận được. Các hãng làm hàng remake hay ref cũng phải rất khắt khe mới đưa ra một bộ hán phục mà họ cảm thấy ổn về thiết kế cũng như chi tiết như hàng mẫu.

Hoặc có những hãng họ làm luôn bản chính thức (chính hãng) với mức giá trung bình để những người chơi cổ trang có thể mua được mà không cần phải chi trả quá nhiều tiền cho một bộ hán phục.

Giá của các bộ hán phục mức trung bình dao động trong khoảng: 350k – 650k

han phuc tieu dieu khach 8

3. Hán phục cổ trang giá cao cấp (hàng chính hãng, limited)

Và cuối cũng là hàng cao cấp nhất nhất cũng có giá không thể quy chụp trong khoảng bao nhiêu được. ^^ Nói đến đây chắc hẳn các bạn cũng ngầm đoán được mức giá của các bộ hán phục chính hãng với hàng limited rồi đúng không? 😆😆😆

Câu nói đắt sắt ra miếng chưa hề sai một chút nào. Các bộ hán phục chính hãng hay hàng limited thường sẽ có các chi tiết nhỏ mà người mua cũng không để ý, những bộ hán phục này lại là những mẫu đầu tiên và có các hoa văn, họa tiết, thậm chí là các thiết kế đặc biệt kèm theo đó là các tùy chọn của nhà sản xuất muốn cho người mua lựa chọn như: Chiều dài váy, họa tiết thêu trên váy hoặc áo, phụ kiện tặng kèm…. Kể ra thì mỗi hãng sẽ có 1 tùy chọn khác nhau.

Han phuc Thinh Xue 14

Tuy không thể đo được các mức giá của hán phục chính hãng, limited nhưng mình sẽ ước chừng cho các bạn. Hán phục cổ trang giá cao cấp giá dao động trong khoảng: trên 700k …

Hán phục bỉ ngạn hoa 30

han phuc bach hac 3

hanfu thinh duong chu sa 15

han phuc tuy hoa gian 9 hanfu hoa bat ngu 10

Nguồn: https://suppothomap.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.