Tổng hợp quán cafe phong cách trung hoa và view chụp ảnh cổ trang

Theo đánh giá về trải nghiệm các view chụp ảnh cổ trang thì việc lựa chọn quán cafe phong cách trung hoa là 1 view độc lạ mà còn có sẵn đồ uống để mọi người có thể vừa thưởng thức vừa ngắm cảnh vừa chụp ảnh luôn.

Tổng hợp quán cafe phong cách trung hoa

Dưới đây là danh sách các quán có view trung hoa (cổ trang) khu vực miền bắc:

Tên quán: Cafe 1994

  • Địa chỉ: 85 Nguyễn Ngọc Vũ (tầng 8)
  • Giá dao động: 40-60k
  • Có điều hoà, hầm để xe. không hút thuốc
  • Pass wifi: 85nguyenngocvu

Quán này năm ngoái mình có đến 1 lần thì quán ở bên số 83, nay chuyển sang 85. Quán rất chăm decor, có thể liệt vào danh sách các quán chăm chỉ thay đổi decor ở Hà Nội.

Quán có 1 phòng nhỏ làm view cổ trang với 3 góc chụp chính. Và cho thuê luôn hán phục với giá 70k/bộ/tiếng, khi nào thử và thay đồ xong bắt đầu vào chụp mới tính giờ nhé nên thoải mái thời gian luôn. (khuyến khích nên mang đồ đi)

Cà Phê Cổ Trang Đà Lạt 

  • Địa chỉ: số 55 Quang Trung, ngay trường tiểu học Phan Như Thạch, có hẻm 55 bên tay phải (trước hẻm có bản uốn tóc thu hiền dô hẻm rẻ phải rẻ trái là tới)
  • Sdt: 084 444 4063 Booking trước khi đến để được phục vụ tốt hơn

Luwu Ý: Quán Không Phục Vụ Nước Uống Không, gói thấp nhất của quán là 100k/ng. Vì vào quán Ai Cũng Phải Mặc Đồ Cổ Trang không ai mặc đồ bình thường để tạo ra không gian riêng cho quán.

Hiệp Khách Lầu Đà Lạt

  • Địa chỉ: số 261/1 trên cung đường Khởi Nghĩa Bắc Sơn, thuộc phường 10, thành phố Đà Lạt, Tỉnh Lâm Đồng.

Hiệp Khách Lầu – một cái tên không phải là quá lâu tại Đà Lạt. Hiệp Khách Lầu được hoạt thiện và chính thức đón khách vào tháng 11 năm 2019. Với diện tích lên đến 2000m2. Sở hữu khung cảnh tự nhiên của núi rừng Đà Lạt. Cùng với sự sắp đặt, trang trí tài tình.

Trên đây là 3 địa điểm mà thỏ mập biết, tuy không nhiều nhưng nếu bạn nào biết địa chỉ nào khác nữa thì để lại bình luận bên dưới để mình cập nhật vào bài viết nhé!

Nguồn: Sưu tầm