Tổng hợp quán cafe phong cách trung hoa và view chụp ảnh cổ trang

Theo đánh giá về trải nghiệm các view chụp ảnh cổ trang thì việc lựa chọn quán cafe phong cách trung hoa là 1 view độc lạ mà còn có sẵn đồ uống để mọi người có thể vừa thưởng thức vừa ngắm cảnh vừa chụp ảnh luôn.

Quán cafe phong cách trung hoa

Ở trong giai đoạn đất nước đang ngày một phát  triển này thì gout thẩm mỹ của mọi người cũng bắt đầu có xu hướng phóng khoáng và có cái nhìn khách quan về vẻ đẹp nhiều hơn, thay vì các quán nước, quán trà đá

Dưới đây là danh sách các quán có view trung hoa (cổ trang) khu vực miền bắc:

Tên quán: Cafe 1994

  • Địa chỉ: 85 Nguyễn Ngọc Vũ (tầng 8)
  • Giá dao động: 40-60k
  • Có điều hoà, hầm để xe. không hút thuốc
  • Pass wifi: 85nguyenngocvu

Quán này năm ngoái mình có đến 1 lần thì quán ở bên số 83, nay chuyển sang 85. Quán rất chăm decor, có thể liệt vào danh sách các quán chăm chỉ thay đổi decor ở Hà Nội. Ở đây có 1 góc chill phong cách trung hoa rất đẹp, không biết giờ đã thay đổi chưa, nhưng các bạn có thể nhắn tin trước cho quán để hỏi trước khi ghé qua nhé!

quan cafe phong cach trung hoa

Quán có 1 phòng nhỏ làm view cổ trang với 3 góc chụp chính. Và cho thuê luôn hán phục với giá 70k/bộ/tiếng, khi nào thử và thay đồ xong bắt đầu vào chụp mới tính giờ nhé nên thoải mái thời gian luôn. (khuyến khích nên mang đồ đi)

Cà Phê Cổ Trang Đà Lạt – Coffe phong cách trung hoa

  • Địa chỉ: số 55 Quang Trung, ngay trường tiểu học Phan Như Thạch, có hẻm 55 bên tay phải (trước hẻm có bản uốn tóc thu hiền dô hẻm rẻ phải rẻ trái là tới)
  • Sdt: 084 444 4063 Booking trước khi đến để được phục vụ tốt hơn

Tại đây trước bạn của mình có ghé và chia sẻ, quán thì có một góc cổ trang thôi, nhưng hiện tại thì không biết quán có mở rộng và trang trí thêm góc cổ trang nào nữa không, bạn mà có ghé qua thì nên nhắn tin trước cho quán để hỏi nhé.

quan cafe phong cach trung hoa 3

Lưu Ý: Quán Không Phục Vụ Nước Uống Không, gói thấp nhất của quán là 100k/ng. Vì vào quán Ai Cũng Phải Mặc Đồ Cổ Trang không ai mặc đồ bình thường để tạo ra không gian riêng cho quán.

Hiệp Khách Lầu Đà Lạt

  • Địa chỉ: số 261/1 trên cung đường Khởi Nghĩa Bắc Sơn, thuộc phường 10, thành phố Đà Lạt, Tỉnh Lâm Đồng.

quan cafe phong cach trung hoa 2

Hiệp Khách Lầu – một cái tên không phải là quá lâu tại Đà Lạt. Hiệp Khách Lầu được hoạt thiện và chính thức đón khách vào tháng 11 năm 2019. Với diện tích lên đến 2000m2.

Sở hữu khung cảnh tự nhiên của núi rừng Đà Lạt. Cùng với sự sắp đặt, trang trí tài tình thì đây có thể được coi là một quán mang đậm phong cách trung hoa nhất, nhưng để sở hữu một bộ ảnh đẹp thì Thỏ Mập khuyên bạn nên tìm những trang phục cổ trang nào mang tính hiệp khách một chút để hợp với quang cảnh của quán.

Trước khi qua hãy nhắn tin ngay cho quán xem thời gian mở cửa và các góc chụp trước khi đến nhé, tránh trường hợp đến khi quán nghỉ thành ra lại mất công.

Trên đây là 3 địa điểm mà thỏ mập biết, tuy không nhiều nhưng nếu bạn nào biết địa chỉ nào khác nữa thì để lại bình luận bên dưới để mình cập nhật vào bài viết nhé!

Nguồn: Sưu tầm

2 thoughts on “Tổng hợp quán cafe phong cách trung hoa và view chụp ảnh cổ trang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.