Sườn xám nên mang giày gì?

Lựa chọn giày để đi với bộ đồ sườn xám là một điều nói khó cũng không phải, nói dễ cũng không. Vậy mặc sườn xám nên mang giày gì?? Bài viết dưới đây Thỏ Mập sẽ hướng dẫn bạn đọc cách lựa chọn cho mình một chiếc giày hợp với bộ đồ sườn xám của bạn.

Sườn xám nên mang giày gì?

Trước khi chọn cho mình một đôi giày ưng ý thì bạn sẽ phải chọn cho mình một bộ đồ sườn xám thích hợp đã, có rất nhiều loại trang phục hợp với giày cao gót, trong đó không loại trừ trang phục sườn xám. Đây là một bộ váy cách tân nguồn gốc từ thượng hải.

Từ thời thập niên 80, thập niên 90 thì trang phục này rất thịnh hành đối với tàng lớp thượng lưu, quý tộc. Họ thường sử dụng sườn xám như là một trang phục đặc biệt nhằm tôn lên vẻ đẹp đường cong của những người phụ nữ mặc nó.

Rất nhiều mẫu mã khi đó được ra đời, và đa số các mẫu đó, ở thời điểm đó chỉ có giày cao gót là hợp. Tuy nhiên mỗi bộ sườn xám đều được nhà thiết kế lên luôn ý tưởng về đôi giày mang theo.

Sườn xám nên mang giày gì
Sườn xám kết hợp với một đôi giày cao gót thể hiện sự thanh tao nhã nhặn

Nên chọn loại giày cao gót nào khi mặc sườn xám?

Giày cao gót có rất nhiều loại, nhưng giày cao gót phù hợp với những bộ trang phục như sườn xám thì phải là những đôi giày cao gót có phần gót mảnh không quá to và thô. như hình minh họa dưới đây.

Sườn xám nên mang giày gì
Sườn xám đa số được lựa chọn kèm với đôi giày cao gót màu đen vì đơn giản dễ phối đồ (ảnh minh họa)

Sườn xám nên mang giày gì
Giày màu đen thường được phụ nữ chuộng hơn bởi nó làm tôn da phần chân người đi

Sườn xám nên mang giày gì
Sườn xám nên mang giày gì

Việc lựa chọn một bộ đồ đẹp, hợp tông thì riêng bộ đồ chỉ quyết định được 60% độ hoàn hảo, còn đôi giày sẽ chiếm 20% nữa sau đó đến các thứ khác như kiểu tóc, trang sức…. Nhắc đến đôi giày thì nó khá là quan trọng, bạn cứ thử tưởng tượng 1 đôi giày không hợp với bộ đồ thôi thì nó đã phá hỏng hoàn toàn vẻ đẹp của bộ đồ đó mang lại rồi.

Theo Thỏ Mập thì những đôi giày có che đầu ngón chân sẽ thích hợp hơn đối với những bạn có ngón chân to và thô hoặc có tính cách hướng nội, còn những đôi giày để hở ngón chân sẽ thích hợp với những bạn có ngón chân thon và đẹp, tính cách hướng ngoại. Song tất cả chỉ là theo ý của Thỏ thôi nhé. Việc lựa chọn đồi giày nào thì còn phải tùy thuộc vào bạn lựa chọn trang phục cho chính mình nữa.

Hãy chọn cho mình một 1 cánh sườn xám hợp mệnh, hợp màu da kèm theo đó là một đôi giày tăng chút chiều cao cho bản thân nhé!

Nguồn: Thỏ Mập

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.