Top 5 phim cổ trang Trung Quốc hay nhất P2

Phim cổ trang Trung Quốc trong những năm gần đây được khá nhiều đạo diễn làm phim muốn nhắm đến. Thể Loại phim cổ trang đang được giới trẻ trung quốc hưởng ứng và ủng hộ rất đông đảo, tuy vậy ở Việt Nam cũng không ngoại lệ vì cùng chung nền văn hóa phương đông. Dưới đây là tiếp tục Top 5 phim cổ trang Trung Quốc hay nhất phần 2 do thỏ mập tổng hợp.

Top 5 phim cổ trang Trung Quốc hay nhất P2

Thiên Thịnh Trường Ca (2018)

Phim xoay quanh nhân vật chính Ninh Dịch thân là Lục hoàng tử triều Thiên Thịnh, được phong Sở Vương. Trí tuệ tài hoa hơn người, kiên nhẫn thận trọng. Phượng Tri Vi thân là Công chúa tiền triều, thuở nhỏ được Phượng phu nhân nuôi dưỡng, sống nhờ tại Thu phủ. Thuở nhỏ cô chịu đủ sự ủy khuất, sau này giả trang nam làm quan, lấy tên Ngụy Tri, trở thành Quốc sĩ vô song của triều Thiên Thịnh

Phượng Tri Vi là Công chúa tiền triều, lúc còn nhỏ được Phượng phu nhân nuôi dưỡng, sống nhờ tại Thu phủ và chịu đủ sự quản lý, sau này giả trang nam làm quan, lấy tên Ngụy Tri, trở thành Quốc sĩ vô song của triều Thiên Thịnh.

 • Năm phát sóng: 2018
 • Thời lượng: 70 tập
 • Đạo diễn: Thẩm nghiêm
 • Diễn viên: Trần Khôn, Nghê Ni
 • Điểm IMDb: 8.6/10
 • Bài hát nổi bật: Nại Hà
 • Xem phim: Netflix

Vân Tịch truyện (2018)

Vân Tịch truyện là một bộ phim kể về cuộc đời Hàn Vân Tịch, một cô gái tinh thông độc thuật. Do có sẹo độc trên mặt nên Hàn Vân Tịch luôn bị mọi người xa lánh. Trải qua nhiều biến cố, Hàn Vân Tịch có tình ý với Tần Vương, trợ giúp Long Phi Dạ phá giải các âm mưu của Hoàng thất Thiên Ninh quốc, Bắc Lệ và Tây Khâu.

 • Năm phát sóng: 25 tháng 6, 2018 – 15 tháng 8, 2018
 • Thời lượng: 48 tập
 • Đạo diễn: Lâm Kiện Long
 • Diễn viên: Cúc Tịnh Y, Trương Triết Hạn.
 • Điểm IMDb: 8.3/10
 • Bài hát nổi bật: Hoa rơi thành bùn
 • Xem phim: FPT Play

Lang Nha Bảng (2015)

Đây là một bộ phim cổ trang Trung Quốc được chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình cùng tên, kể về câu chuyện của Lâm Thù (một vị tướng quân có uy danh bất bại vang khắp thiên hạ), là thiếu niên nổi tiếng nhất vùng đất Kim Lăng. Do bị kẻ gian hãm hại nên vị tướng trẻ tuổi này cùng toàn bộ đội quân Xích Diễm đã bị tiêu diệt. 12 năm sau, Lâm Thù xuất hiện với thân phận hoàn toàn mới với cái tên “Kì Lân tài tử” Mai Trường Tô và trở thành mưu sĩ của Tĩnh vương. Tại đây, chàng đã tái ngộ quận chúa Nghê Hoàng cùng các bằng hữu xưa.

Bộ bộ kinh tâm (2011)

Đây là một bộ phim theo chủ đề xuyên không được hưởng ứng đông đảo năm 2011 (tác phẩm đình đám về thể loại xuyên không). Phim kể về Trương Hiểu là nữ nhân viên văn phòng ở thế kỷ 21 do không may gặp tai nạn ô tô sau đó bị hôn mê bất tỉnh. Từ đó cô bị du hành ngược thời gian về thế kỷ 18 đời nhà Thanh, dưới thời vua Khang Hy giữa lúc các hoàng tử của ông đang tranh giành ngôi báu, câu truyện sau đó như nào thì bạn hãy xem đi nhé

phim cổ trang trung quốc

Mỹ nhân tâm kế (2010)

Chỉ khi vừa ra mắt, bộ phim đã gần như thâu tóm thị trường tivi thời đó, gần như nhà nào cũng mở phim này mỗi khi đến giờ công chiếu trên truyền hình. Mỹ Nhân Tâm Kế là một bộ phim truyền hình thuộc thể loại về lịch sử Trung Quốc được sản xuất vào năm 2010, do Vu Chính làm biên kịch. Bộ phim với những tình tiết cảm động này đã lấy đi không ít nước mắt của người xem

phim co trang trung quoc 2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.