Y phục cổ trang mua ở đâu? Giá có đắt không?

Ngày nay Y phục cổ trang hay còn gọi cách khác là hán phục cổ trang có thể mua ở rất nhiều nơi trên Việt Nam, rất nhiều shop bán đồ cổ trang nổi tiếng nhưng cũng có khá nhiều cửa hàng nhận order trực tiếp từ cửa hàng hoặc từ shop bên trung chuyên về các hán phục cổ trang.

Y phục cổ trang mua ở đâu?

Để đánh giá theo tiêu chí thì có một số shop uy tín được giới cổ trang Việt Nam công nhận trên group cổ trang Việt Nam đó là TOP 10 shop cổ trang uy tín:

  1. Mẫu Đơn Ngàn Năm/ Mẫu Đơn Shop
  2. Dạ Thiên Nguyệt Các
  3. Linh Trà Quán – Cổ Trang Hà Nội
  4. Thiên Y Shop
  5. Gấu Béo Store – bán tất những gì trên trái đất
  6. Hán Phục Cổ Trang – Súp Pờ Thỏ Mập
  7. Phong Tịch Quán
  8. Vân Yên Các
  9. Tiểu Miêu Quán
  10. Y phục cổ trang – Góc nhỏ của Y Y

co trang va nhung dieu nguoi choi co trang can biet 2

Trên là 10 shop được đánh giá là uy tín, chất lượng nhất group cổ trang Việt Nam.

Nguồn: Toplist

Thường thì mỗi shop sẽ có một giá khác nhau, và tất nhiên chất lượng sản phẩm cũng khác nhau, nhưng có thể nói tất cả đều được xếp hạng đánh giá TOP những Shop uy tín trong giới cổ trang Việt Nam nên các bạn không cần phải quá đắn đo trong việc lựa chọn shop để order hán phục cả.

Nhưng trong đó chỉ có 1 số shop nhận order đồ khác ngoài hán phục cổ trang, và tất nhiên mỗi shop order sẽ có một mức giá khác nhau, có shop có mức giá khá êm đối với một số người hầu bao không được nhiều, có shop thì giá khá cao so với túi tiền.

Y phục cổ trang giá có đắt không?

Hán phục cổ trang được chia ra làm nhiều mức giá khác nhau. Có bộ rất rẻ chỉ khoảng hơn 100k nhưng lại có bộ rất đắt có thể lên tới vài triệu, vài chục triệu. Nói về y phục cổ trang thì có muôn vàn thứ để nói về nhưng trang phục mặc qua các thời đại vua chúa ngày xưa. Bên trung hàng năm tổ chức Catwalk show và năm vừa rồi là Hoa Thường Cửu Châu 2019Mới đây 2020 là Catwalk Quốc Phong Đại Điển và năm 2021 đang là dự kiến.

Có thể nói tóm gọn lại trong một câu đó là: “Tiền nào của đó”. Từ xưa tới nay, những bộ hán phục càng rộng càng dài, càng to, càng nhiều họa tiết hoa văn, và càng độc đáo thì càng đắt tiền, còn ngược lại là những bộ đồ có ít chi tiết hơn nhưng chú trọng về kiểu dáng và phong cách thì lại có một mức giá vừa phải hơn với người đam mê cổ trang

y phuc co trang hoa thuong cuu chau 2019
Hoa Thường Cửu Châu 2019

 

y phục cổ trang - Quốc Phong Đại Điểu 2020
Quốc Phong Đại Điểu 2020

Để lựa chọn cho mình một bộ hán phục phù hợp thì cái đầu tiên phải chú ý đến đó là gu của mình là gì, sau đó bắt đầu tham khảo các mẫu hán phục của các shop bán đồ cổ trang để lựa cho mình một bộ bán phục ưng ý nhất

Chúc bạn sớm tìm được một bộ y phục ưng ý nhất.

Theo: Thỏ Mập

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.